จุลินทรียดีมีครบในซอง! ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน

X

ช่วงนี้เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่แต่ที่บ้าน อาจจะไม่ได้ออกไปไหนเลย ด้วยตอนนี้ที่มีการแพร่กระจายของโควิด-19 ทั่วประเทศ จึงทำให้เราแทบจะไม่ได้ขยับตัวกันเลย เอาเป็นว่าขยับเป็นกิน กินเสร็จนอน แทบจะไม่ได้ถ่ายกันเลย และที่สำคัญตอนนี้เราก็ยังออกกำลังกายก็ยังลำบาก วันนี้ผมก็เลยจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค) หรือจะเรียกว่า “อาหารเสริม Probiotic” ก็ได้ ตัวช่วยสำหรับใครหลาย ๆ ที่กำลังมองหาตัวช่วยดีดีในการ แก้อาการท้องผูก อาหารย่อยยาก และช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันของเราให้เป็นปกตินั่นเอง

โปรบิแล็ค (Probilac) คืออะไร

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับ “โปรบิแล็ค” กันก่อนเนอะ ซึ่ง โปรบิแล็ค จะเป็น ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Probiotic ที่ประกอบด้วย โพรไบโอติก 2 ชนิด และพรีไบโอติก ที่มาในรูปแบบผง กินง่าย พกพาสะดวก ซึ่งอย่างที่บอกไปข้างต้นแล้วว่าเจ้า โปรบิแล็ค จะเข้าช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย และกระตุ้นการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ได้อีกด้วย โดย ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค) มีจุลินทรีย์สำคัญ ๆ ซึ่งประกอบด้วยจุลินทรีย์มีชีวิตปริมาณขั้นต่ำเมื่อสิ้นอายุการเก็บรักษาไม่น้อยกว่า 2,000 ล้านตัวต่อซอง โดยมีข้อมูลสารสำคัญข้างกล่อง ดังนี้

  • LGG แล็กโทบาซิลลัส รามโนซัส มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย
  • BB-12 บิฟิโดแบคทีเรียม อะนิมอลิส มีส่วนช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่ายของร่างกาย
  • อินูลิน เป็นพรีไบโอติก หรือแหล่งอาหารของโพรไบโอติก มีส่วนช่วยในการเพิ่มจำนวนของแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ และยังช่วยลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่ดีที่สามารถนำไปสู่อาการต่าง ๆ รวมถึงการอักเสบและลดการดูดซึมสารอาหารได้อีกด้วย

ซึ่งหากหลาย ๆ คนกำลังมองหา Probiotic ยี่ห้อไหนดี เจ้าไหนดี บอกได้เลยว่ามั่นใจกับแบรนด์นี้ได้เลย เพราะ โปรบิแล็ค ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตภายใต้การดูแลอย่าง บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด มั่นใจในคุณภาพได้แน่นอน ด้วยการผลิตออกมาให้ทานได้ง่าย และสามารถเลือกทานได้ทั้งแบบผสมกับอาหาร และแบบทานเปล่าได้เลย จึงเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับใครหลาย ๆ ที่แทบจะไม่มีเวลาขยับตัว ฮ่า ๆ ฉีกซอง กรอกปาก ง่ายนิดเดียว

วิธีรับประทาน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค)

จริง ๆ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค) สามารถรับประทานได้ 2 แบบง่าย ๆ คือ สามารถรับประทานเปล่า ๆ ได้เลย ฉีกซองแล้วทาน หรือสามารถทานโดยโรยบนอาหาร ผสมกับน้ำ แล้วทานทันทีก็สามารถทานได้เช่นกัน ซึ่งจะเลือกทานแบบไหนก็ตามความถนัดของแต่ละบุคคลเลย

ข้อควรระวัง ไม่ควรทานกับคู่กับเมนูร้อน ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม เพราะอาจจะทำให้เชื้อจุลินทรีย์ตายได้

ความรู้สึกหลังทาน โปรบิแล็ค ครบ 14 วัน!

สำหรับการลองทาน อาหารเสริม Probiotic อย่างแรกที่รู้สึกชอบมาก ๆ ก็คือการที่เราได้ขับถ่ายตรงเวลาในทุก ๆ วัน ซึ่ง จะเห็นผลช่วงที่ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค) ไปสักระยะนึงแล้ว (ไม่ได้เห็นผลแบบทันที) มันเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ น้องมาแบบรู้เวลามาก ไม่ต้องนั่งเบ่งนาน ๆ ให้เสียสุขภาพ

วิธีที่ผมเลือกรับประทานจะเป็นแบบบฉีกซองแล้วทานเลย คือเอาง่าย และสะดวกไว้ก่อน เพื่อความคล่องตัวด้วยอะไรด้วย แล้วดื่มน้ำตามเอาทีหลัง โดยจะรับประทานในทุกเช้าก่อนมื้อแรกของวัน เพราะคิดว่าน่าจะเป็นช่วงที่ร่างกายสามารถดูดซับสารอาหารได้ดีที่สุดแล้ว

จริง ๆ ว่าการรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค) ก็ดี แต่เพื่อน ๆ ก็ต้องกินอาหารให้หลากหลายหลากหลาย ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ เพื่อช่วยเสริมการทำงานของตัวอาหารเสริมเองด้วย และที่สำคัญ เพื่อสุขภาพที่ดีของเราด้วยนั่นเอง

คำเตือน เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน, ไม่ใช่อาการสำหรับควบคุมน้ำหนัก, ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ช่องทางการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร โพรไบโอติกและอินูลิน (ตราโปรบิแล็ค)

            

ขอบคุณ  ผู้สนับสนุน