Shopee Thailand ช้อปเพลิน เกินคุ้ม ไม่รอต้องรอลุ้นส่วนลด!

มาละหว่า! กับเว็ปไซต์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับเรา นั่นก็คือ Shopee Thailand ทำไมถึงดีนะหรอ เอาเป็นว่าความชอบส่วนตัวล้วน ๆ นั่นก็คือคือสำหรับ Shopee แล้วเราจะช้อปหมวดสินค้าไหนก็ลด ไม่ว่าจะเป็น หมวดหน้าใสรักษาสิว ก็จัดเต็มกับสินค้าแบรนด์ดังมากมาย หรือจะเป็นสินค้าอิเล็กโทรนิค โทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ นาฬิกาข้อมือทั้งชายหญิง หรือจะ Smart Watch แม้แต่เสื้อผ้า เสื้อเชิ้ต ชุดเดรส มีให้หมดครบทุกฟังก์ชั่นความต้องการของ
ในส่วนของหน้าเว็ปไซต์ก็ดูง่าย แต่ถ้าหากซื้อใน Application ก็มีส่วนลดเยอะกว่า และยังใช้งานได้สะดวกกว่าอีกด้วย เพราะเราจะได้ตามโปรโมชัน FLASH SALE ได้ตลอด ไม่พลาดสินค้าที่ลดราคาแบบสุด ๆ กันเลย เพราะบอกเลยว่าไอเจ้า FLASH SALE เนี่ย ลดแบบถล่มทลายกันจริง ๆ

shopee_flash.png

ส่วนในเว็ป Shopee ก็มีหลากหลายหมวดหมู่สินค้า แต่วันนี้ก็จะมาพูดถึงหมวดหมู่ที่เราเข้าใช้งานบ่อยสุดละกัน ทั้งนี้ไม่รวมในส่วนของ FLASH SALE เน๊อะ เพราะโปรโมชันนี้ เข้าไปดูทุกวัน ทุกชั่วโมงจริง ๆ โดยส่วนตัวก็จะดูสินค้าหลากหลายทั้งในส่วนของงานผิว ครีมบำรุง รักษาสิว ดูแลผิวหน้า อุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายภาพ เสื้อผ้า นาฬิกา เสื้อเชิ้ตแฟชั่น แม้กระทั้งเครื่องใช่ในครัว เครื่องปรุงอาหารต่าง ๆ เราก็สั่งผ่านการช้อปปิ้งออนไลน์หมดแล้ว ฮ่า ๆ งั้นไปดู 4 หมวดคร่าว ๆ ที่เอามาให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันดีกว่าว่าแต่ละหมวดจะมีอะไรน่าสดใจมากน้อยแค่ไหน

Category ที่คิดว่าเด็ดดวง!

บำรุงผิว&รักษาสิว

shopee_acne

เด็ดตรงที่ถูกกว่าหน้าร้าน และมีแบรนด์ดังต่าง ๆ เยอะมาก ! ขนกันมาลดราคากันสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น VICHY, OLEY’, Vaseline, PHYSIOGEL  และ Nivea เป็นต้น บอกเลยว่ามีเยอะมาก จะรักษาผิว ดูแลผิว ได้ทั้งใบหน้า และลำตัว ครบหมดในที่เดียว

SHOPEE LAZADA JD CENTRAL ONLINE SHOPPING ราคาถูก ส่วนลดเยอะ ส่งฟรี เก็บเงินปลายทาง

โทรศัพท์นำเทรนด์ ใช้ชีวิตแบบอิเล็กทรอนิกส์!

shopee_Mobile

จะโทรศัพท์มือถือ ธรรมดา หรือ Smart Phone ก็มีมาให้หมด แต่ก็ไม่ใช่เพียงแค่โทรศัพท์มือถืออย่างเดียวนะ ทั้งกล้อง DSLR หรือ Mirroless ก็มีให้เลือกหลายร้านค้ามาก ๆ และยังมีโปรโมชันส่วนลดให้อีก สำหรับใครที่ใช้ชิวิตที่ต้องมีของใช้อิเล็กทรอนิกส์ติดตัวบอกเลยว่าที่ Shopee เข้ามีให้ครบจริง ๆ

shopee_

ตกแต่งบ้านก็มีครบ จบในเว็ป Shopee!

shopee_home

โต๊ะ ตู้ เก้าอี้ โซฟา นาฬิกา ผ้าปู มีครบทั้งบ้าน! จริง ๆ ก็ไม่ใช่แค่ของตกแต่งบ้านนะ มีแม้กระทั้งเครื่องใช้ในครัว หรือที่ปรุงอาหารก็มี คือราคาดีมาก ๆ ส่งฟรีไปอี๊ก ทั้งของใช้ในบ้าน นอกบ้าน Shopee ก็จัดส่งให้ถึงบ้าน ไม่ต้องไปยืน ไปเดินเลือกให้เมื่อยขา เข้าเว็ปปุ้ป กดสั่ง จ่ายเงิน หรือจะรอจ่างวันที่ของมาส่งก็ได้ไม่มีปัญหา!

shopee_

MEN & My Fashion

shopee_fashion

เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยส่วนตัวแล้วก็หาซื้อในร้านค้าของ Shopee นี่แหละ แต่ก็จะเลือกเฉพาแบรนด์ร้าานค้าที่ได้มาตรฐาน ไม่ว่าจะเป็น กางเกง เสื้อยืด หรือจะเป็นเสื้อเชิ้ตเท่ ๆ นาฬิกาข้อมือ ทั้งนาฬิกาแบบธรรมดา หรือจะเป็น Samrt Watch ก็มีแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมายให้เลือกซื้อ คือก็อย่างที่บอกแหละว่าของเขาครบ ไม่ว่าจะเป็น ARROW, Dickies, era-won, JPress, PLAYBOY หรือ Timberland เอย ถ้าสงสัยว่าแล้วเรื่องไซซ์ เรื่องขนาดจะมั่นใจได้ไง ก็แบรนด์เขามีมาตรฐานอยู่แล้วเน๊อะ เรื่องไซซ์คงไม่มีปัญหา แต่ถ้าหากซื้อมาแล้วมันเกิดมีปัญหาจริง ๆ ก็แจ้งไปยังหน้าร้านเพื่อขอเปลี่ยนไซซ์ ได้อย่างสบาย ๆ

shopee_

Shopee ช้อปยังไงให้ได้ส่วนลด สุดคุ้ม!

Shopee เป็นที่แจกส่วดลด และเล่นโปรโมชั่นบ่อยมาก เอาง่าย ๆ เลย ทุกอาทิตย์จะมี Code ส่งสินค้าฟรีให้กดตลอด และยังร่วมโปรโมชันกับร้านค้าภายในเว็ปไซต์อีก สำหรับลูกค้าใหม่ของ shopee ก็จะมีโคตรลดพิเศษไปอีกเพราะจะซื้อเท่าไหร่ก็ลดทันที! (รายละเอียดส่วนลดจะขึ้นอยู่กับรายละเอียดของแต่ละร้านค้า*) แลหรือจะเป็นหรับเหรีญพิเศษ หรือเรียกว่า Shopee Coins* ยิ่งซื้อมาก็ได้ลดมาก คือเจ้าเหรีญเนี๊ยจะสามารถใช้แทนเงินสดได้เลย คือถ้าเรามี Shopee Coins 500 เหรีญ ก็สามารถใช้แทนเงินสดได้เลย 500 บาท เนี๊ยแหละเว็ปช้อปปิ้งที่เพลินสุด ๆ ของยุกค์นี้ละ

shopee_coin

สำหรับใครที่ยังไม่เคยโหลด หรือยังไม่เคยซื้อสินค้าออนไลน์มาก่อน หรือไม่มั่นใจ โดยส่วนตัวเราจะเลือกซื้อที่ทาง Shopee แล้วเรานั้น เพื่อความสบายใจของตัวเราเองเน๊อะ โดยร้านเหล่านี้จะมีเครื่องหมาย

shopee_1

Mall และ ร้านค้าแนะนำ โดยส่วนตัวมั่นใจที่จะซื้อของในร้านที่มีป้ายนี้ขึ้นโชว์มากกว่าร้านทั่วไป แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะถ้าหากสั่งของมาแล้วไม่ตรงปกเราก็สามารถทำเรื่องคืนสินค้าได้ทันที!
ในส่วนนี้หวังว่าหลาย ๆ คนจะช้อปปิ้งกับ Shopee ได้ง่ายขึ้นเน๊อะ บอกเลยว่าปลอดภัยมั่นใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องสินค้าปลอม หรือสินค้าไม่ตรงปกได้เลย!

อีกส่วนที่สำคัญนั่นก็คือ Vouchers ตรงนี้คือจุดพีค! เป็นส่วนที่รวบรวมคูปองส่วนลดทุกอย่างเอาไว้อย่างครบครัน แต่! ต้องแลกมาด้วยการแย่งชิง มาก่อนได้ก่อน มาหลังก็อดไป! เพราะส่วนลดแบบโดนใจใคร ๆ ก็ต้องอยากได้

shopee_voucher

ก็อย่างที่บอกส่วนนี้เป็นส่วนสำคัญที่ให้เราได้เจอกับคูปองในดวงใจ มีครบทุกหมวดหมูสินค้า ทั้งคูปองส่วนลดร้านค้า partner และคูปองลดราคาจากทาง Shopee Thailand โดยตรง อีกหนึ่งคูปองที่น่าสนใจนั่นก็คือ คูปองรับเงินคือ และคูปองรับเหรีญคืน (สามารถใช้เป็นเงินสดได้ในออร์เดอร์ถัดไป)

โอเคเห็นแล้วใช่ไหมว่าการช้อปปิ้งกับ Shopee Thailand ไม่ใช่มีแค่เงินออกอย่างเดียว เขาคืนกำไรให้เราจริง ๆ และอ่านจบมาสะขนาดนี้แล้วก็ต้องให้โค้ดส่วนลดเพื่อน ๆ ไปใช้กันแล้วแหละ เพราะผมก็มี Shopee Buddy Code มาให้เพื่อน ๆ ที่ยังไม่เคยซื้อสินค้าลองซื้อสินค้ากับทาง Shopee Thailand

shopee_cover

โดยเพื่อน ๆ สามารถใช้โค้ดส่วนลดนี้เฉพาะการสั่งซื้อครั้งแรกเท่านั้นนะครับ (มือถือ 1 เครื่อง สามารถใช้ได้ครั้งเดียวเท่านั้น หากเพื่อน ๆ เคยโหลด app ใช้งานแล้ว สมัครสมาชิกใหม่ไม่สามารถใช้งานได้นะครับ ตามกฎของ Shopee -.- ) วันนี้ก็เล่าสะหมดเปลือกเลย เพราะการช้อปปิ้งมันอยู่ในสายเลือดจริง ๆ ก็เลยต้องเลือก Shopee กับการช้อปปิ้งออนไลน์ทุกครั้ง อีกนิดนึง 12.12 เดือนหน้าจะบอกว่า Shopee Thailand เขาจะยิ่งใหญ่ไม่แพ้ 11.11 ที่ผ่านมาแน่นอน! อย่าลืมตั้งเตือนพร้อมโหลด app Shopee TH ไว้รอเลยน๊า!

หมายเหตุ กรุณาศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ได้ทางหน้าเว็ปไซต์ https://shopee.co.th เพื่อความเข้าใจมากยิ่งขึ้นเน๊อะ

โหลด app Shopee ให้เพลินไปกับการช้อปปิ้ง!

play store     app store      shopee_logo