ขี้เกียจอ่านรีวิว สามารถกดดูรีวิวแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ผ่าน youtube ได้เลยนะครับ!

https://www.youtube.com/watch?v=xbOBj6lqFmo

โอ้ย! ตาย ๆ ทำไมห้องรกแบบนี้ละนี่ ไหนจะไม่ค่อยมีเวลาต้องมากวาดห้องอีก ไหนจะฝุ่น ไหนจะขยะ ต้องจัดการสักหน่อยแล้ว ฮ่า ๆ เสียงบ่นพึมผัมทุกครั้งที่ถึงห้อง ผมก็คงต้องหาตัวช่วยมาจัดการปัญหาพวกนี้สักหน่อยละ เพราะยิ่งปล่อยนานไปคงไม่ส่งผลดีต่อสุขภาพแน่ ๆ ต้องตัดสินใจหาซื้อ เครื่องดูดฝุ่น สักเครื่องแล้วแหละ

DSC04231

กวาดบ้านแบบธรรมดา ไม่สามารถทำความสะอาดบนพรมได้ และทพให้ฝุ่นฟุ้งกระจาย

โดยส่วนตัวแล้วผมก็เป็นคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการจัดบ้าน ทำความสะอาดบ้าน สักเท่าไหร่ แต่ลึก ๆ แล้วนั้น อยากจะหาเครื่องดูดฝุ่นมาใช้ในคอนโดสักตัวอยู่แล้วแหละ พยายามช่างใจอยู่นานทีเดียวว่าจะเลือกแบรนด์ไหน รุ่นไหนดี ซึ่งมันก็มีข้อจำกัดส่วนตัวอีกนั่นแหละ ไม่ว่าจะเป็น ต้องเป็นเครื่องดูดฝุ่นพลังสูง น้ำหนักต้องเบา ไร้สาย

DSC04162-Edit

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Philips SpeedPro Max น้ำหนักเบา ใช้งานง่าย

หลักจากใช้เวลาอยู่นานจึกได้ตัดสินใจเลือกเครื่องดูดฝุ่นไร้สายฟิลิปส์กับเจ้าเครื่อง Philips SpeedPro Max รุ่น FC6823/01 เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย แบบด้ามจับ เพราะดูแล้วโดยรวมน่าจะตอบโจทย์ได้ทุกข้อที่ต้องการอยู่ภายในใจ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วนั้นผมก็เป็นแฟนคลับของแบรนด์นี้อยู่แล้ว เพราะมีทั้ง เครื่องปั่น เครื่องผสมอาหาร หม้อหุงข้าว หรือแม้แต่เครื่องฟอกอากาศ จึงไม่แปลกใจตั้งแต่แรกแล้วว่าทำไมต้องเลือกเจ้าเครื่องดูฝุ่นเครื่องนี้ ก่อนอื่นต้องบ่นหน่อยว่าเจ้าเครื่อง มันก็แอบแพงไปหน่อย เพราะราคาขายก็อยู่ที่ ฿25,990 บาท แต่ด้วยคำเคลมที่ว่า

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายที่ดีที่สุดของเราเพื่อประสบการณ์ทำความสะอาดที่เร็วที่สุด ดูดสิ่งสกปรกได้มากขึ้นในทุกการเคลื่อนไหว ทั้งข้างหน้าและถอยหลัง แม้แต่ตามแนวผนังและเฟอร์นิเจอร์

ก็เลยต้องลองสักหน่อย และที่สำคัญอีกอย่าง คือที่ห้องของผมมันมีพรมอยู่ด้วย และการทำความสะอาดพรมนั้นมันก็ค่อนข้างยากลำบากหากไม่มีเครื่องมืออุปกรณ์โดยตรง หรือถ้าหากต้องใช้บริการรับจ้างซักราคาก็คงไม่ใช่เล่น ๆ แน่ ก็เลยเลือก Philips SpeedPro Max เครื่องนี้แหละ เพราะมันสามารถทำความสะอาดพื้นแข็ง และพรมได้อีกด้วย

Philips SpeedPro Max

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Philips SpeedPro Max กับอุปกรณ์เสริมภายในกล่อง

Sepcification

ประเภทแบตเตอรี่
แรงดันแบตเตอรี่
เวลาในการชาร์จ
เวลาในการใช้งาน
เวลาในการใช้งาน (Turbo)
ระดับพลังเสียง
ระบบหมุนเวียนอากาศ (สูงสุด)
ขนาดความจุของถังฝุ่น
แผ่นกรองสำหรับมอเตอร์
น้ำหนักของผลิตภัณฑ์
Li-Ion
25.2 V
5 ชั่วโมง
65 นาที
21 นาที
84 dB
>1000 l/min
0.6 ลิตร
แผ่นกรองล้างทำความสะอาดได้
2.73 กก.

ความสามารถพิเศษ!

  • หัวดูด 360° พร้อมไฟ LED ดักจับฝุ่นได้รอบทิศทาง พร้อมไฟ LED ด้านหน้าใช่งานได้สะดวก ทุกมุมห้อง
  • PowerCyclone 8 เทคโนโลยีไร้ถุงเก็บฝุ่นของ Philips
  • มอเตอร์ดิจิตอล PowerBlade ด้วยประสิทธิภาพการไหลเวียนอากาศสูง >1000 ล./นาที และตัวมอเตอร์นี้แหละที่ทาง Philips รีบประกันนานสูงสุดถึง 5 ปี*
  • จอแสดงผลแบบดิจิตอล แส้งการใช้งานเครื่อง ทั้งเปอร์เซนต์ตอนชาร์จเครื่อง และระยะเวลาการใช้งานเครื่อง
  • อุปกรณ์เสริมครบ ไม่ว่าจะเป็นหัดดูดขนาดต่าง ๆ และยังมีแปรงในตัวพร้อมใช้งานเสมอ
  • ตัวกรอง 3 ชั้น มั่นใจกว่ากับอากาศบริสุทธิ์ ที่ดักจับฝุ่นขนาดเล็ก (ประมาณ PM2.5) ได้สูงสุดถึง 99%

ก่อนการใช้งาน

ซึ่งต้องใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 5 ชั่วโมง/การใช้งาน 1 ครั้ง ซึ่งสามารถใช้งานได้สูงมากถึง 65 นาที แต่กหากใช้ในโหมดการใช้งานแบบ Turbo สามารถใช้งานได้เพียง 21 นาที เท่านั้น ในส่วนเรื่องเสียงของเครื่องดูดฝุ่นพลังสูงตัวนี้นั้น หากใครกังวลเรื่องเสียงรบกวน ต้องบอกเลยว่าเจ้าเครื่องดูดฝุ่นไร้สายฟิลิปส์เครื่องนี้ ปล่อยระดับพลังเสียงออกมาเพียงแค่ 84dB เท่านั้น บอกเลยว่าเบามาก ๆ เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ ในท้องตลาด

หลังการใช้งาน

ชอบมาก! ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างลงตัว เพราะตัวเครื่อง Philips SpeedPro Max จัดการปัญหาฝุ่นบนพรมได้ดีมาก ๆ แต่ไม่ใช่เพียงแค่ฝุ่นอย่างเดียว เพราะไม่ว่าจะเป็นเส้นผม เศษขยะชิ้นเล็ก หรือแม้แต่เศษหินชิ้นน้อย ๆ ตัวเครื่องดูดฝุ่น Philips SpeedPro Max ก็จัดการได้แบบไม่ทิ้งคราบ ยิ่งในส่วนของหัวดูด 360° ที่มาพร้อมไฟ LED แล้วคือชอบสุด ๆ จะมุดมุมไหนก็เห็ดชัด ไม่มีปัญหาหารมองเห็นมากวนใจ

DSC04218

ข้อดีที่โดนใจ ข้อเสียที่น้อยใจ
ทำความสะอาดได้รวดเร็ว / จัดเก็บสะดวก
ทำความสะอาดถังฝุ่นง่าย
ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา / หัวดูดฝุ่นหลากหลาย
รับประกัน 5 ปี
ราคาสูง
ชาร์จแบตเตอรี่นานไปหน่อย
เวลาการใช้งานโหมด Turbo น้อย
ไม่สามารถใช้งานบนพื้นเปียกได้

โดยรวมส่วนใหญ่ก็ถือว่าชอบเลยแหละ แต่ก็ต้องบอกข้อดีข้อเสียเพื่อให้เพื่อนสามารถตัดสินใจในการเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นได้ง่าย ๆ
ตัวหัวดูด 360° และหัวดูดฝุ่นแบบ Mini Turbo สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ๆ เพียงแค่ 3 ขึ้นตอนก็สามารถถอดแปรงปัดออกมาทำความสะอาดได้ทันที ถือว่าใช้งานสะดวกและยังทำความสะอาดได้ง่ายมาก

ช่องทางการติดตามข้อมูลข่าวสาร และสถานที่จัดจำหน่าย

website-01  Social     facebook-01  Social     social shopee logo     social Lazada Logo    social-power buy     social-central online     social-robinson
เพื่อน ๆ ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ตามช่องทางดังกล่าว แต่ถ้าหากยังไม่ตัดสินใจซื้อตอนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตาม สอบถามโปรโมชั่นลดราคาสินค้าต่าง ๆ จากแบรนด์ Philips ได้ก่อนใครตามช่องทางที่ผมฝากไว้ด้านบนเลยนะครับ