เปลี่ยนโหมดให้ชีวิตง่ายขึ้น 100 เท่า! กับเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12

หนวดยาวอีกแล้ว! เบื่อกับการโกนหนวดแบบใช้มีดโกนหรือยัง เพราะวันนี้จะมาอวดเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า ที่ใช้แล้วชอบ ใช้แล้วติดใจไม่ทิ้งให้เป็นรอยมีดบาดบนใบหน้าและยังใช้ได้ทั้งการโกนแบบแห้ง และแบบเปียกน้ำอีกด้วย และนั่นก็คือ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12

DSC02750-2-01

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในกล่อง

บอกเลยว่าตัวนี้มันใช้สอยได้หลากหลายจริง ๆ และโกนกี่ครั้ง ๆ ก็ไม่เคยทิ้งแผลให้เจ็บแสบบนใบหน้า เพราะฟิลิปส์เขาใช้เทคโนโลยีใบมีดระบบ ComfortCut และ Flexwing technology ดีไซน์เฉพาะเพื่อการโกนได้แนบสนิทกับผิวหน้า และบอกได้เลยว่าโกนได้ทุกส่วนบนใบหน้า แม้จะเป็นส่วนว้าวส่วนโค้งบนใบหน้าที่เข้าถึงยาก ก็ยังให้ประสิทธิภาพในการโกนที่ดีเยี่ยม มอบความสะดวกสบายให้กับเราได้ดีจริง ๆ

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=dJf4BmLMDz8?rel=0&showinfo=0&w=1200&h=675]

ขอเพิ่มเติมในส่วนของเทคโนโลยีใบมีดระบบ ComfortCut จะเป็นใบมีดขนาดเล็ก 18 ใบมีด หมุนวนรอบหัวโกนช่วยให้โกนหนวดได้รวดเร็วและแนบเนียนต่อผิว และในส่วนของเทคโนโลยี Flexwing technology นั้น หัวของมีดโกนจะโค้งรับกับผิวหน้า และที่พิเศษไปกว่านั้นคือใบมีดมีระบบลับคมในตัว ซึ่งเทคโนโลยีนี้เองทำให้ทางฟิลิปส์ได้เคลมมาว่าเจ้าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 สามารถใช้ได้ยาวนานกว่า 2 ปี เลยทีเดียว และหากเพื่อน ๆ ว่ากังวลว่าซื้อไปใช้แล้วอะไหล่เกิดเสียหายแล้วจะไม่สามารถใช้เครื่องได้อีกก็ไม่ต้องกลัว เพราะอะไหล่หัวโกนมีจำหน่ายที่ศูนย์บริการฟิลิปส์ จึงมั่นใจได้เลยว่ามีให้ซื้อเปลี่ยนใช้กันไปยาว ๆ ได้เลย

มาดูในส่วนของตัวเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 โดยตัวเครื่องผลิตมาจากไฟเบอร์คาร์บอนที่ไม่เหมือนใคร ทำให้มั่นใจได้ว่าเครื่องโกนหนวดจะมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงทนทาน ซึ่งจับได้ถนัดมือและใช้งานได้สะดวก ดีไซน์ให้ตัวเครื่องกันลื่นตามหลัก ergonomic คือด้วยความรู็สึกส่วนตัวขณะใช้งานมันเหมือนจะทำมาให้จับได้สะดวกและไม่ลื่นไหลหลุดมือไปง่าย ๆ เพราะจะถือเครื่องโกนหนวดแบบเปียกหรือแบบแห้งก็ยังจับได้ถนัดมืออยู่ดี และข้อดีอีกอย่างนั้นก็คือ จอ LED แสดงการชาร์จที่ด้ามจับ สะดวกเราพสามารถรู้ได้ว่าชาร์จแบตเต็มหรือยัง หรือตอนนี้เหลือแบตฯอยู๋กี่เปอร์เซนต์แล้ว ช่วยให้เราพร้อมใช้เจ้าเครื่องโกนหนวดได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งในส่วนของแบตฯ นั้นทางฟิลิปส์แจ้งมาว่าสามารถใช้งานได้นานกว่า 30 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ซึ่งสามารถโกนได้ประมาณ 9 ครั้ง ในส่วนของการชาร์จต้องใช้เวลามากถึง 8 ชั่วโมง ซึ่งค่อนข้างนานไปหน่อย แต่อาจจะใช้ช่วงกลางคืนในการชาร์จก็ได้เพื่อเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้น และต้องบอกก่อนเลยว่าเครื่องโกนหนวดทำงานเฉพาะในโหมดไร้สายเท่านั้น ไม่สามารถใช้งานได้ขณะชาร์จ เพื่อป้องกันอันตรายจากไฟฟ้ารั่วไหลเมื่อตัวเครื่องโดนน้ำจ้า

DSC02796

อย่างสุดท้ายที่จะไม่พูดไม่ได้นั่นคงเป็นส่วนที่เด็ดสุด ๆ ของเจ้าเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 เลยก็ว่าได้ นั่นก็คือ เครื่องโกนหนวดยังสามารถใช้ขณะอาบน้ำหรือพร้อมกับโฟมได้อีกด้วย มันสะดวกและมันทำได้ดีจริง ๆ ไม่ต้องกลัวเรื่องไฟรั่วแล้วจะดูดเลย เพราะของเขากันน้ำได้จริง ๆ จะอาบน้ำไปโกนหนวดไปก็ดี จะได้ไม่ต้องเสียเวลา ทำทีเดียวไปพร้อม ๆ กันเลย ทำให้สามารถทำความสะอาดหัวโกนได้ทุกครั้งหลังใช้งาน ด้วยวิธีง่าย ๆ แค่ล้างน้ำเปล่าเท่านั้น เพื่อให้ถูกสุขลักษณะที่ดีด้วยนะ

Philips_21

ใบมีดสามารถถอดล้างไดทุกส่วน ง่ายต่อการทำความสะอาด

วิธีใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

วิธีการใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 จะสามารถใช้งานได้ 2 วิธี นั่นก็คือการใช้งานแบบแห้ง และการใช้งานแบบเปียกน้ำ ดังนี้

การใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 แบบแห้ง

PhilipsAquaTouch_1

  1. กดปุ่ม “เปิดเครื่อง” (ตามรูปภาพที่ 1)
  2. เมื่อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 ทำงานสามารถใช้งานได้ทันที โดยวิธีการใช้งานเป็นการโกนวน (ตามรูปภาพที่ 2)
  3. เมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถล้างเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 ด้วยน้ำเปล่าเพื่อทำความสะอาดตัวเครื่องได้ทันที

การใช้งานเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 แบบเปียก

PhilipsAquaTouch_2

  1. พรมน้ำ หรือ ทาโฟม ให้ทั่วบริเวณหนวดเคราที่จะโกน (ตามรูปภาพที่ 1)
  2. กดปุ่ม “เปิดเครื่อง” (ตามรูปภาพที่ 2)
  3. พรหมน้ำลงบนหัวโกนเพื่อเป็นการวอมเครื่อง (ตามรูปภาพที่ 3)
  4. เมื่อเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 ทำงานสามารถใช้งานได้ทันที โดยวิธีการใช้งานเป็นการโกนวน (ตามรูปภาพที่ 4) สามารถล้างหนวดเคราที่ติดกับหัวโกนได้ทันทีขณะใช้งานเพื่อความสะดวกของการใช้เครื่องโกนหนวด
  5. ล้างทำความสะอาดผิวหน้า (ตามรูปภาพที่ 5)
  6. เมื่อใช้เสร็จแล้วสามารถล้างเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 ด้วยน้ำเปล่าเพื่อทำความสะอาดตัวเครื่องได้ทันที

ความรู้สึกหลังจากใช้งาน Philips AquaTouch S777/12

Philips_22

ง่าย! นี่คือความรู้สึกที่ดังอยู่ในหัว แล้วคือมันง่ายจริง ๆ ซึ่งส่วนตัวเรานั้นเป็นคนที่มีหนวดเคราเยอะอยู่แล้ว จะให้ใช้มีดโกนหนวดทุกวันมันรู้สึกเบื่อและเซงมากเพราะบอกตามตรงว่าจะโกนหนวดกี่ครั้ง จะใช้โฟมโกนหนวดราคาแพงขนาดไหนก็จะมีเลือดออกเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ดี แต่สำหรับเครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 บอกเลยว่าปัญหานี้หมดไปเลยจริง ๆ คือไม่อยากพูดมากเลย แต่ต้องให้ลองเองดีกว่า ในส่วนของความเกลี้ยงเกลานั้นถือว่าดีพอควร ไม่ต่างอะไรมากนักกับการใช้ใบมีดโกนแบบธรรมดา แต่มันต่างตรงที่เล่าอยู่ด้านบนนั้นแหละ คำตอบสำหรับ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S777/12 บอกเลยว่า “ปลื้มมาก”

DSC02760

ช่องทางสั่งซื้อและติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์

social shopee logo     social Lazada Logo     facebook-01 Social     website-01 Social