โอ้มายก้อด! นี่ใช่ไหมคือเมืองหลวงเปิดมาศักราชใหม่ก็เจอกันเลยนะกับเจ้า “ฝุ่น PM2.5” และสภาวะแวดล้อมที่เป็นพิษเป็นภัยต่อผิวหน้าอันบอบบางของเรา ซึ่งอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่าสำหรับช่วงนี้มลภาวะทางอากาศแย่มาก แล้วยิ่งใครที่ผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย บอกเลยต้องทำความสะอาดและดูแลผิวหน้าให้ดี ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวหน้าแพ้ต่อมลภาวะที่แย่ของช่วงนี้นั่นเอง!

ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยถ้าใครจะใช้ผิวหน้าเผชิญปัญหามลภาวะต่าง ๆ เพราะบางครั้งเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งช่วงนี้หลาย ๆ คนคงเตรียมหาเครื่องกรองอากาศบ้าง หน้ากากกันฝุ่น PM2.5 บ้างอะไรบ้าง แต่อีกอย่างที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวหน้าสำหรับช่วงมลภาวะทางอากาศที่แย่ขนาดนี้ นั่นก็คือ Yves Rocher : ELIXIR JEUNESSE DOUBLE ACTION ESSENCE ตัวช่วยที่จะช่วยให้ผิวหน้าเรามีภูมิต้านทาน ลดอาการแพ้ได้ดียิ่งขึ้นในช่วงมลภาวะย่ำแย่ขณะนี้

Yves Rocher : อิลิเซีย เจนูซิส ดับเบิ้ล แอคชัน เอสเซ้น

ทำความรู้จักกับเจ้า Yves Rocher!

Yves Rocher : ELIXIR JEUNESSE DOUBLE ACTION ESSENCE เป็นเซรั่มบำรุงผิวเนื้อเอสเซนท์ ตัวตัวเซรั่มจะที่มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว ช่วยเพิ่มการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกต่าง ๆ ด้วยสารสกัดเข้มข้นของ Over-concentrated Aphloïa ที่สามารถแทรกซึมลงสู่เซลล์ผิวโดยตรง ผ่านเทคนิคพิเศษที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะจาก Yves Rocher หรือที่เรียกว่า N.A.T (NATURAL ASSIMILATION TECHNOLOGIES) เพื่อช่วยลดเลือนปัญหาของริ้วรอย

ปรับผิวให้แลดูกระจ่างใส และยังมีส่วนช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วยนะพร้อมเพิ่มผลลัพธ์ 2 ประการให้กับผิว นั่นก็คือ ช่วยฟื้นฟู และ ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก นั่นเอง

คุณสมบัติโดดเด่น Yves Rocher : อิลิเซีย เจนูซิส ดับเบิ้ล แอคชัน เอสเซ้น

  • มีส่วนช่วยในการฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง
  • มีสาแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant)
  • สารสกัดจาก Aphloia (อะโฟย่า) จากที่ราบสูง โมรามังกา จากประเทศมาดากัสการ์
  • 8 สิทธิบัติเฉพาะจาก Yves Rocher
  • สารสกัดจากธรรมชาติ 94%
  • ปราศจากสารอันตราย Paraben free, Colorant free, Mineral oils free และ silicone free

ลักษณทั่วไปของผลิตภัณฑ์ Yves Rocher อิลิเซีย เจนูซิส ดับเบิ้ล แอคชัน เอสเซ้น

ตัวเซรั่มเป็นลักษณะขุ่น ไม่เหนียว เหมือนน้ำทั่วเลยเลยคิดว่าตัวเซรั่มน่าจะเป็นเบสน้ำ ที่สำคัญคือเกลี่ยง่ายมาก ใครที่เห็นเนื้อเซรั่มแล้วกลัวว่าจะเหนียวบอกเลยว่าไม่! แล้วอีกอย่างที่ไม่พูดไม่ได้นั่นก็คือซึมไวไม่ทิ้งคราบบนผิวด้วย ตัวเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึ่งเราชอบนะ มันเป็นกลิ่นที่โอเคเลย

วิธีการใช้ Yves Rocher อิลิเซีย เจนูซิส ดับเบิ้ล แอคชัน เอสเซ้น

Yves Rocher : Elixir Jeunesse Double Action Essence ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้วนะ เหมือนกับเซรั่มบำรุงผิวหน้าทั่วไปเลย สามารถใช้ได้ทั่งตอนเช้า และ กลางคืนก่อนนอน

Tips 😘 เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีควรใช้ต่อเนื่องอย่างเป็นประจำ และควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์ Yves Rocher เซต Elixir Jeunesse ตัวอื่น ๆ

หลังใช้ Yves Rocher อิลิเซีย เจนูซิส ดับเบิ้ล แอคชัน เอสเซ้น

ชอบเพราะเข้ากับสถานะการณ์เป็นแบรนด์ที่ผลิตตัวช่วยในการบำรุงผิวสูตรแก้ปัญหาให้ผิวหน้าของเราได้ไวจริง ๆ ฝุ่นมาปุ๊บ มลภาวะผิวหน้าก็มาปั๊บ ซึ่ง Yves Rocher : Elixir Jeunesse Double Action Essence ก็มาพร้อมกับการจัดการกับผิวได้ดีมาก ๆ ช่วยป้องกันมลภาวะภายนอกไม่ไห้ผิวของเราดูแก่ก่อนวัยอันควร

ก็นั่นแหละอย่างที่บอกเลยว่า เซตบำรุงผิวของ Yves Rocher : Elixir Jeunesse ยังมีอีกหลายโปรดักส์เลยไม่ว่าจะเป็น โฟมล้างหน้า ครีมมาส์กหน้าสูตรกลางคืน ครีมทาผวสูตรกลางวัน หรือจะเป็น Repair+Anti Pollution Cream ซึ่งตัวนี้น่าจะจัดเต็มอยู่นะ เพราะทั้งช่วยในเรื่องของริ้วรอยแล้วยังมีส่วนช่วยในการป้องกันมลภาวะภายนอกต่อผิวโดยเฉพาะ ไว้รอบหน้าหากได้ซื้อมาลองเด๋วจะรีบเอามาเล่าให้ฟังเลยจ้า

หากใครสนใจข้อมูลสินค้าตัวไหนในเซต reparation-anti-pollution จากทาง Yves Rocher ก็สามารถคลิกเข้าไปดูกันได้เลย ที่นี่ REPARATION & ANTI POLLUTION บอกเลยว่าราคาไม่แรงแต่ของดีมีคุณภาพจรต้องยกนิ้วในเลยจ้า!

ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารจากทางแบรนด์