[รีวิว] โปรแกรม “ลิฟท์ขนคิ้ว” บิ้วหน้าให้ปัง ยกขนคิ้วให้ฟูกับ TINGLE

ลิฟต์ขนคิ้ว คืออะไร หลายคนกำลังสงสัย ถ้าจะให้เข้าใจง่าย ๆ เลยก็ คือ เทรนด์การตกแต่งขนคิ้ว จัดระเบียบขนคิ้วใหม่ให้ดูเรียงเส้นสวยงาม มีทรงคิ้วที่สวยขึ้น เหมือนบรรดาแม่ ๆ ของวงการไม่ว่าจะเป็นแม่ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต หรือจะเป็นน้องใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ปังสุด ๆ

ภาพจาก Instagram

ซึ่งบอกเลยว่าสำหรับใครที่ชอบใช้มาสคาร่าปัดยกหัวคิ้วให้ตั้งขึ้น ลิฟท์ขนคิ้ว จะตอบโจทย์มาก ๆ ไม่ต้องใช้มาสคาร่าปัดคิ้ว โคนคิ้วก็ยกอยู่ทรงได้ทั้งวัน หรืออาจจะเพียงแค่ใช้แปรงเปล่า ๆ ปัดจัดทรงได้ตามต้องการ

ซึ่งนอกจากคิ้วจะตั้งแล้ว จะช่วยให้คิ้วดูเต็มกรอบคิ้ว คิ้วดูมีขนเยอะขึ้นอีกด้วย และเพื่อน ๆ หลายคนผู้ชายทำแล้วหน้าจะหวานไปไหม บอกเลยว่า “รอด” แถมขนคิ้วก็ยังดูไม่รก คือมันก็ดูเท่ ๆ ไปอีกแบบนะผมว่า ด้วยความที่เราเองก็ไม่เคยลองทำอะไรกับคิ้วเลย แต่พอทำแล้วก็เอ่อวะ ได้อยู่ ฮ่า ๆ

แนะนำร้านลิฟท์คิ้ว อยากทำต้องได้ทำ!

ส่วนตัวเลยนะครับ ผมได้ไปลิฟท์ขนคิ้วที่ร้าน TINGLE สาขา เกษร วิลเลจ (ห้างเกษร ตรงข้ามกับ central wOrld) ที่ตัดสินใจลองทำกับทางร้าน TINGLE คงเป็นโปรโมชันที่โดนใจ ฮ่า ๆ เรื่องเงินคงเป็นปัจจัยแรกในการตัดสินใจเลย

หลังจากสอบถามโปรโมชันต่าง ๆ ผ่านทางไลน์ของร้าน TINGLE ก็สามารถนัดวัน/ช่วงเวลาที่เราสะดวกเพื่อเข้าไปทำได้เลย เข้าถึงหน้าร้านปุ๊บ ถ้าใครเคยไปคลีนิคเสริมความงามที่ร้าน TINGLE ก็น่าจะไม่ต่างกันมากครับ หลังจากนั้นก็แจ้งชื่อที่ได้ทำการจองและลงทะเบียนลูกค้า ไม่นานพี่เอมม่าพี่ที่จะทำการลิฟท์คิ้วให้เราในวันนี่ก็เรียกเราเข้าห้องบริการที่เป็นส่วนตัวเพื่อเริ่มทำการลิฟท์ขนคิ้ว

ขั้นตอนการ ลิฟท์ขนคิ้ว กับร้าน TINGLE

ขั้นตอนแรก “แว็กซ์ขนคิ้ว พร้อมจัดทรง”

โดยที่ TINGLE จะเน้นการออกแบบคิ้วให้เหมาะกับหน้าของเรา โดยพี่เอมม่าจะวัดและวาดตามองศาของใบหน้า ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเราด้วยนะ เพราะถ้าร้านวาดให้แล้วไม่ชอบก็บอกเขาไปว่าอยากได้ประมาณไหน พี่เขาก็จะจัดให้ได้ทุกแบบ

ข้อควรรู้+ ร้าน TINGLE ใช้แว็กซ์สำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ ช่วยลดการระคายเคืองต่อผิวหน้า ซึ่งเป็นแว็กซ์นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย

ขั้นตอนที่สอง “ลิฟท์คิ้ว”

ขั้นตอนนี้ก็คือการ “ลิฟท์คิ้ว” โดยหลังจากที่ออกแบบทรงคิ้ว และแว๊กซ์ขนคิ้วเสร็จเรียบร้อยก็มาต่อกันที่ “ลิฟท์คิ้ว” โดยการทาน้ำยาลิฟท์คิ้ว แล้วรอจนกว่าจะเสร็จ โดยใช้เวลาตรงนี้ประมาน 10 – 15 นาที เป็นอันเสร็จ

ข้อแนะนำ+ หลังจากการลิฟท์คิ้ว จำเป็นต้องทำตามคำแนะนำของทางร้านอย่างเคร่งครัด เพื่อให้คิ้วสวยได้ทรงไปนาน ๆ เด้อ

ลิฟท์ขนคิ้วอยู่ได้นานแค่ไหน?

การลิฟท์ขนคิ้วครั้งนึงสามารถอยู่ได้นานถึง 30 – 45 วันโดยประมาณ ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของเส้นขนของแต่ละบุคคลเองด้วย

ทำไมต้อง TINGLE เหตุผลดีดี ที่ให้มากกว่าโปรโมชัน!

  • ใช้เวลาทำคอส ลิฟท์คิ้ว เพียง 60 นาที
  • จองช่วงเวลาทำได้สะดวกผ่านช่องทาง Facebook หรือ Line
  • ห้องบริการที่เป็นส่วนตัว พร้อมผ้าขนหนูรองหัวฆ่าเชื้อ
  • ติดตามผล และสามารถเข้ามาทำซ้ำได้ภายใน 1 เดือน
  • ใช้แวกซ์และน้ำยาลิฟท์คิ้วนำเข้าจากต่างประเทศ
  • บริการออกแบบทรงคิ้ว เลือกทรงได้ในแบบที่ชอบ พร้อมปรึกษาได้ทั้งก่อนทำแลหลังทำ

สรุป

ชอบเลยนะ เพราะเหมือนเราได้เปลี่ยนลุคใหม่ ฮ่า ๆ ขนคิ้วมันมีความพุ่งตัวแรงอยู่ และชอบการบริการของทางร้าน TINGLE มีความเป็นกันเอง ให้ความรู้เรื่องลิฟท์ขนคิ้ว เรื่องการแว๊กซ์ขน เรื่องการบำรุงขนคิ้ว ขนตาข้อมูลแน่นจริง

สรุปของกวันนี้บอกได้เลยว่า สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนหรือใครที่กำลังมองหาร้านลิฟท์ขนคิ้วอยู่ หรือใครที่อยากคิ้วเป๊ะ อยากคิ้วเหมือนนางพญา ฮ่า บอกเลยว่า TINGLE จัดให้คุณได้สมใจยากเลยจ้า

เพิ่มอีกนิด! หลังจากแว๊กซ์ขนคิ้วแล้วบอกเลยว่าปลื้มจริง! ไว้รอบหน้าถ้ามีโอกาศจะลองมาจัดการแว๊กซ์ขนแขนกันบ้าง ก็ไว้จะเขียนรีวิวให้ฟังกันในรอบกน้านะครับ!

ช่องทางการติดต่อ

            

ขอบคุณ  ผู้สนับสนุน