#เปลี่ยนหน้าท้าหล่อใน 14 วัน กับ Oriental Princess for MEN

X

สวัสดีครับหลังจากที่หายหน้าหายตาไปค่อนข้างนานกันเลย วันนี้ผมก็จะมาอัพเดท skincare ผู้ชาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ผมใช้มาตั้งแต่ต้นปี จนถึงณ ตอนนี้แล้วรู้สึกว่ามันดีมากจริง ๆ และอยากบอกต่อให้กับเพื่อนผู้ชายทุกคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ชายบอกเลยว่าตัวนี้ไม่ควรพลาด

Oriental Princess เชื่อว่าถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ผู้ชายหลายคนอาจจะมองว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้หญิงแต่จริง ๆ Oriental Princess มีผลิตภัณฑ์ทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยนะซึ่ง ในส่วนของผู้ชายก็จะเป็น Oriental Princess for MEN เลยวันนี้ผมจะมาแนะนำสองตัวหลัก ๆ ที่ผมใช้เป็นประจำทุกเช้าก่อนออกจากบ้านซึ่งเจ้าสองตัวนี้บอกเลยว่ามันดูแลผิวหน้าได้ดีมาก คือเรียกว่า บำรุงผิวในขั้นตอนเดียว หมด

OPforMEN Oil Control Facial Treatment Essence

สำหรับตัวแรกผมก็ใช้มาค่อนข้างนานกว่าตัวที่สอง เรียกได้ว่าเป็นครีมอเนกประสงค์สำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะเลยแหละ เพราะตัวนี้สามารถบำรุงผิวได้แบบมัลติฟังก์ชั่นมาก ๆ ด้วยสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะ Natural Rejuvenating Complex ™ ที่ผสานวิตามินซีเข้มข้นสูงกว่า100 เท่า ของวิตามินซีในส้ม พร้อมทั้งคุณสมบัติ “แอนตี้ออกซิแดนซ์” ช่วยป้องกันผิวหน้าจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และด้วยสูตรนี้ยังมีส่วยช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินบนผิวหน้า นั่นก็คือจะช่วยให้ผิวหน้าเราแลดูกระจ่างใสจุดด่างดำแลดูจางลง ปรับสภาพผิวให้แข็งแรงขึ้น และยังช่วยให้ผิวหน้าแลดูชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังใช้

วิธีใช้

ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อบำรุงผิวทุกวันควรใช้เป็นประจำเช้า – เย็น

OPforMEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++

OPforMEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ ต้องบอกก่อนว่าตัวนี้เป็น PA++++ (4บวก) ซึ่งถือว่าเยอะมากกับครีมกันแดดสูตรปกติ ซึ่งส่วนตัวแล้วก็เห็นด้วยสมควรเป็นอย่างยิ่ง เพราะโดยปกติแล้วผู้ชายจะออกกลางแจ้งมากกว่าผู้หญิงถึง 70% เลยก็ว่าได้ ด้วยความต่างของกิจวัติประจำวันต่าง ๆ ของผู้ชายนั้นแตกต่างจากผู้หญิงโดยสิ้นเชิง ซึ่งหากมองว่าครีมกันแดดทั่วไปของผู้หญิงก็จะเป็นสูตร PA+++ แต่สำหรับ OPforMEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ คิดค้นเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะให้ค่า PA+ + + + ซึ่งบอกเลยว่าป้องกันดีได้ดีกว่า และด้วยสูตรที่ทาง่าย สำหรับความรู้สึกหลังทา OPforMEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ ในทันที ให้ความรู้สึกที่สบายผิว ไม่เหนอะหนะ ซึมไว กลมกลืนกับผิว ให้ผิวดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งให้ผิวของผู้ชายแล้วไม่ควรจะมีความขาวเกินเบอร์เน๊อะ

วิธีใช้

ใช้ทาผิวหน้าและลำคอเพื่อป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีในแสงแดด ใช้เป็นจำทุกวัน

สรุป

หลังใช้ 14 วัน ส่วนตัวรู้สึกถึงความกระจ่างใสของผิวค่อนข้างชัดเจนกว่าส่วนอื่น ๆ (ความรู้สึกหลังใช้ประมาน 14 – 20 วัน) อย่างที่ต้องการแนะนำเลยคือเป็นการดูแลผิวที่ง่านมาก ๆ คือ ทาแล้วจบ บำรุงครบทุกขั้นตอน ด้วยในส่วนของ OPforMEN Oil Control Facial Treatment Essence คือผมก็ใช้ประจำอยู่แล้วเลยไม่รู้จะบอกอะไรมากเอาง่าย ๆ คือตัวนี้บำรุงผิวทีเดียวจบ ได้ทั้งเช้าเย็นเลย

และในส่วนของ OPforMEN Ultra Light UV Defense SPF 50 PA++++ ตัวนี้ลองแล้วก็โอเคเลยนะครับ เพราะผมไม่ชอบกันแดดที่ทาแล้วหน้าขาวขึ้น ซึ่งตัวนี้ทาแล้วกลืนไปกับผิวเลย ไม่เหนียวหน้า แล้วก็ทาเหมือนครีบปกติได้เลย ไม่ต้องเกลี่ยซ้ำหลาย ๆ ก็เครียเลย เข้ากับผิวหน้าได้ดีมาก ชอบเลย!

สรุปง่าย ๆ ว่า OPforMEN เซตนี้ตอบโจทย์สำหรับผู้ชายมาก ๆ อย่างผมก็ชอบที่ทาครั้งเดียวได้ทั้งบำรุง และป้องกัน ไม่ต้องทาเยอะสิ่ง เน้นตัวเดียวครอบคลุมทุกการดูแล ถ้าวันไหนออกแดดก็หยิบตัวครีมกันแดดมาโป๊ะบะก็จบวิ่งไปชนดวงอาทิตย์กันเลย อีกอย่างจะมาขอท้าเพื่อน ๆ ให้มาลองเปลี่ยนหน้าท้าหล่อกับ Oriental Princess for MEN เคลียทุกปัญหาผิวหน้าสำหรับผู้ชายในวิธีที่ง่ายและรวดเร็วแบบนี้ ไหนใครอยากท้าหล่อเข้ามาหน่อยเร็ว

ช่องทางติดตามข่าวสาร

facebook-01     instagram-01     website-01

ขอบคุณ  ผู้สนับสนุน