เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย Malissa Kiss เจลว่านหางจระเข้ ที่มีดีมากกว่าสูตรปกติ!

มีใครผิวแพ้ง่ายบ้าง! มุงมาเลยครับ ฮ่า ๆ ต้องบอกก่อนนะครับว่าวันนี้มารีวิวว่านหางแต่ไม่ได้มาเป็นต้นสด ๆ เลยนะ เพราะส่วนตัวช่วงนี้เหมือนผิวจะแพ้ครีมสักตัวแน่ ๆ ซึ่งไม่แน่ใจว่าตัวไหนก็เลยลองหยุดทุกตัวแล้วหันมาลองใช้ เจลว่านหางจระเข้ แทนก่อนเพื่อให้ผิวกลับสู่สภาพปกติ ซึ่งดีหน่อยช่วงนี้อยู่บ้าน เลยได้บำรุงผิวหน้าเต็มที่กันไปเลย และเจลว่านหางจระเข้ที่จะหยบมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ร้องว๊าวก็จะเป็น “มาลิสสา คิส อโลเวร่า 99.5% แอนด์ สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล” [เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5910002861] และเจ้า Aloe Vera Gel ตัวนี้จะมีส่วนปรกอบสำคัญอะไรทำไมถึงต้องหยิมมารีวิวตามมาอ่านดันโล้ด!

เหตุผลดีดีที่ควรลอง!

  • ว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% พร้อมมีส่วนผสมจากบัวหิมะ!
  • ใช้ได้ทุกสภาพผิว พร้อมประโยชน์ที่หลากหลาย
  • ขนาดใหญ่ ดีไซน์แบบหลอดบีบ ใช้งานง่าย

MALISSA KISS อโลเวร่า 99.5% แอนด์ สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล

จริง ๆ ผมคิดว่าเจลอโลเวร่าใคร ๆ ก็น่าจะรู้จักกันแล้วนะ เด๋วจะบอกคร่าว ๆ ในส่วนของ มาลิสสา คิส อโลเวร่า 99.5% แอนด์ สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล ก็แล้วกันครับ มาลิสสา คิส อโลเวร่ามีความเข้มข้นของอโลเวร่ามากถึง 99.5% พร้อมผสานสารสกัดบัวหิมะ ซึ่งทางแบรนด์ MALISSA KISS ได้ปรับเปลี่ยน packaging ใหม่ ในรูปแบบหลอด ช่วยให้ใช้งานง่าย เปิดปิดสะดวกมากกว่ากระปุกแบบเดิม

MALISSA KISS ให้มากกว่าแค่ว่านหางจระเข้

“อโรเวร่า” หรือ “ว่านหางจระเข้” จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวจากแสงแดด มีส่วนช่วยในการลดเลือนรอยดำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ซึ่งอย่างที่บอกว่า มาลิสสา คิส อโลเวร่า 99.5% แอนด์ สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล มาพร้อมกับอีก 1 สารสำคัญนั่นก็คือ “สโนว์ โลตัส” หรือ “บัวหิมะ” ที่มีคุณสมบัติทางยา ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อน ช่วยสมานผิว จากแผลไฟไหม้ จากการตากแดด ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้สิวยุบตัวได้ดีขึ้น ซึ่งทั้งนี้ผมคิดว่าอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล พร้อมทั้งการดูแลทำความสะอาดผิวเพิ่มเติมด้วย

วิธีใช้ MALISSA KISS อโลเวร่า 99.5% แอนด์ สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล

เช็ดผิวหน้าและผิวกายให้แห้งหลังจากอาบน้ำ บีบปริมาณที่ต้องการลงบนมือแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและร่างกาย เพื่อให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดี (สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ)

คำเตือน* สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา เก็บให้พ้นแสงแดดหรือความร้อน หากใช้แล้วมีความผิดปกติใด ควรหยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์

สรุป

ความรู้สึกส่วนตัวคือชอบเลยนะ เจลว่านหางจระเข้ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ แห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้า ผิวเย็นขึ้น ทาได้ทั้งตัวเลย แล้วยิ่ง MALISSA KISS อโลเวร่า 99.5% แอนด์ สโนว์ โลตัส ซูทติ้ง เจล ที่มีส่วนผสมทั้งว่านหางจระเข้ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น พร้อมบัวหิมะที่ช่วยให้รอยสิวดูจางลงด้วย บอกเลยว่า MALISSA KISS เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ผมชอบมากเลย หลังจากที่ใช้มาพักใหญ่ ๆ จนจะหมดหลอดแล้ว พร้อมต่อหลอดที่ 2 ทันที!

ช่องทางการติดต่อ

                 

ขอขอบคุณผู้สนับสนุน