ผิวใส ๆ ไร้จุดด่างดำใคร ๆ ก็อยากมีผิวที่ดีแบบนี้กันใช่ไหม? แต่การหาตัวเลือกที่ดี ที่จะมาคอยช่วยดูแลผิวของเราให้ใส่อยู่ตลอดก็มีหลายวีธีรวมถึงการกินวิทมินที่ช่วยบำรุงจากภายใน ซึ่งหลาย ๆ คนคงนึกถึง วินตามินซี แน่ ๆ แต่กินเพียงอย่างเดียวอาจจะเห็นผลไม่ตรงจุดเสียทีเดียว วันนี้ผมก็เลยมาแนะนำ BOOTS VITAMIN C ADVANCED DARK SPOT CORRECTING BOOSTER SERUM ซีรั่มสูตรเข้มข้นจาก Boots Thailand บอกเลยว่าประสิทธิภาพคุ้มค่าคุ้มราคามาก ว่าแต่จะมีอะไรพิเศษในตัวซีรั่มวิทมินซีตัวนี้บ้าง ตามมาดูกันเลย

เหตุผลดีดีที่ควรลอง!

  • ราคาถูก หาซื้อได้ที่ Boots ทุกสาขา และร้านค้า Boots Online
  • ขนาดพกพาสะดวก ใช้งานง่าย
  • สามารถใช้ได้ทั้ง ตอนเช้า และก่อนนอน

BOOTS VITAMIN C+ ADVANCED Series

ใหม่! ใหม่! ใหม่! ต้องบอกก่อนเลยว่า BOOTS VITAMIN C ADVANCED DARK SPOT CORRECTING BOOSTER SERUM เป็นสินค้าที่ออกมาใหม่ ซึ่งเป็นซีรั่มสูตรเข้มข้น ซึมซาบเร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน ซึ่งส่วนผสมของ บู๊ทส์ วิตามิน ซี+ แอดวานซ์ จะผสานคุณค่าสารสกัดเข้มข้นไม่ว่าจะเป็น วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าสูตรเดิมมากถึง 2.5 เท่า, แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง คอมเพล็กซ์, เพอร์เฟคชั่น เปปไทด์ พี 3 และโฟร์-บี รีซอร์ซินอล ซึ่งเป็นสูตรที่ถูกคินค้นขึ้นโดยเฉพาะโดยนักวิจัยของ บู๊ทส์ ประเทศไทย

ซึ่งส่วนผสมข้างต้นจะมีส่วนช่วยในการเสริมประสิทธิภาพเข้าจัดการกับจุดด่างดำ รอยสิว บนผิวหน้า ช่วยในเรื่องของสีผิวให้แลดูสม่ำเสมอ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเป็นประจำก็จะช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส ซึ่งในส่วนของจุดด่างดำจะแลดูจางลงภายใน 7 วัน*

ในส่วนของเนื้อซีรั่มจะมีความเข้มข้นกว่าซีรั่มทั่วไปอยู่อย่าเห็นได้ชัดเจน เพราะตัว บู๊ทส์ วิตามิน ซี+ แอดวานซ์ จะมีสีขุ่นเข้ม ซึ่งพอลองเกลี่ยเนื้อซีรั่มจะสังเกตุเห็นว่าตัวซีรั่มซึมเข้าผิวได้ไวมาก ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวเลย และยังให้ความรู้สึกชุ่มชื้นกับผิวได้ดี เป็นซีรั่มที่เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

หลายคนอาจจะสงสัยว่า จำเป็นต้องใช้เฉพาะส่วนที่มีจุดด่างดำหรือรอยสิว เพียงอย่างเดียวหรือเปล่า? ซึ่งจริง ๆ แล้วเพื่อน ๆ ช่วงเวลาที่เพื่อน ๆ ต้องการให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสเป็นพิเศษ ก็สามารถใช้บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม ทั่วใบหน้าได้เลย ยิ่งช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสยิ่งขึ้น

วิธีใช้ บู๊ทส์ วิตามิน ซี+ แอดวานซ์

เพื่อน ๆ สามารถใช้ บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม เป็นขั้นตอนแรกก่อนทาครีมบำรุง ลูบไล้ซีรั่มบนใบหน้าที่สะอาด โดยเฉพาะบริเวณที่บริเวณจุดด่างดำหรือรอยสิว โดยสามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

สรุป

ส่วนตัวคิดว่าเหมาะสำหรับการใช้เฉพาะจุดมากกว่าทาทั่วใบหน้าอยู่ดี ตามจุดประสงค์หลักของตัวซีรั่มเอง ซึ่งหลังจากลองใช้ประมาน 14 วัน* ก็ได้ผลเป็นที่พอใจอยู่นะครับ สังเกตุเห็นได้เลยว่าจุดด่างดำ และรอยสิว บนผิวแลดูจางลง

โดย 1 ขวด ผมจะใช้ปกติอยู่ที่ 8 – 10 วัน โดยเป็นการทาเฉพาะจุด แต่หากทาทั่วใบหน้าก็จะเหลือเพียง 5 – 6 วันต่อขวดเท่านั้น ถือว่าเป็นการใช้ซีรั่มที่รวดเร็วมาก ฮ่า ๆ

และมันทำผมมองว่า บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม มีขนาดเล็กไปหน่อยเพียง 5 มล. ต่อขวด โดยเหตุผลที่ดีผมคิดว่าจะเป็นการเก็บรักษาและคงประสิทธิภาพสูงสุดของวิตามิน ซี และสารสกัดของตัวซีรั่มให้อยู่ได้ตามระยะการใช้งานที่ไม่นานเกินไป โดยแพคเดี่ยวราคาจะอยู่ที่ 139.- บาท แต่ถ้าหากเป็นแพค 4 ขวด ราคาก็จะอยู่ที่ 399.- บาท (เฉลี่ยเพียงขวดละ 100.-) แต่ราคาอาจจะแตกต่างกันไปตามช่องทางขายของทางแบรนด์นะครับ บอกเลยว่า ถูกและดีที่บู๊ทส์!

สั่งซื้อ บู๊ทส์ วิตามิน ซี แอดวานซ์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ ซีรั่ม ผ่าน Lazada ได้แล้ว!

ช่อทางการติดต่อ

                       

ขอบคุณ  ผู้สนับสนุน