[รีวิว] โชว์ผิวหน้าแบบปลดล็อค! กับ BK Acne สิวจาง หน้ากระจ่างใสไวปะล่ะ!

มามะมาอ่านรีวิวครีมลดรอยสิว ครีมหน้าใสกัน ต้องบอกก่อนว่าหลังจากที่หยุดอยู่บ้านมาเกือบ 2 เดือนเต็ม เชื่อว่าหลายหลายคนได้ดูแลผิวหน้ากันอย่างเต็มที่แต่ก็คิดว่ามีบางส่วนที่ไม่ได้ดูแลผิวหน้าระหว่างช่วงเวลานั้น ซึ่งถ้าหากว่าใครที่ได้ดูแลผิวหน้าในช่วงเวลานั้นก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะว่าช่วงนี้สถานที่ต่าง ๆ เริ่มถยอยเปิดบริการกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็น บริษัทฯที่ต้องกลับมาทำงานที่บริษัทเหมือนเดิม ไม่เว้นแต่โรงเรียน มหาวิทยาลัยต่าง ๆ ก็กำลังจะเปิดภาคเรียนฤดูใหม่ แล้ววันนี้ผมก็เลยจะมาแนะนำวิธีกู้หน้าใสแบบเร่งด่วนจากผลิตภัณธ์ขวัญใจวัยรุ่นนั่นก็คือ BK Acne นั่นเอง

ซึ่งผลิตภัณฑ์จาก BK Acne ที่ผมได้นำมารีวิวในครั้งนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเกี่ยวกับ รอยสิว ปัญหาจากสิว ฝ้า กระ ช่วยปรับสมดุลผิวหน้า พร้อมทั้งดูแลปัญหาสิวแบบจริงจัง ไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ สิวผด สิวอุดตัน สิวหัวหนอง โดยจะหยิบมาสองตัวนั่นก็คือ บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ และ บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก ซึ่งสองตัวนี้จะมีส่วนผสมที่มาช่วยดูแลผิวหน้าของเราได้ดีขนาดไหนก็ต้องมาอ่านกันดูนะครับ!

BK ACNE EXPERT BRIGHT

ในส่วนของครีมหน้าใสตัวแรกก็จะเป็น บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ (เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-1-6100016149) เอสเซนส์บำรุงผิวที่มาในรูปแบบของ “เนื้อครีม” ทรงประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาผิวเรื่องฝ้า กระ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำ รอยแดง บนผิวหน้า พร้อมดูแลผิวนหน้าให้แลดูนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่ง และ บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ ยังช่วยลดการก่อเกิดสิวใหม่ ด้วยสารสกัดสำคัญต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดที่ได้จากต้นบัวบก, สารสัดจากต้นอ่อน, สารสกัดจาดต้นไทม์ป่า, Salicylic Acid (BHA), Symwhite, Ascorbyl Tetraisopalmitate (วิตามินซี) บอกเลยว่าจุกมาก!

ซึ่งตัวนี้ผมคิดว่าจะเป็นเอสเซนส์เนื้อครีมที่ค่อนข้างเข้มข้นเลยอาจจะให้ความรู้สึกเหนอะหนะนิดหน่อยหลังทาทันที แต่หลังจาก 2-3 นาที เนื้อครีมก็จะให้ความรู้สึกที่เบาบางลง สามารถใช้ได้หลังจากล้างหน้าได้เลย บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ ได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งผมคิดว่าสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมัน และผิวผสม

ข้อสำคัญ! ทางแบรนด์ได้คอนเฟิร์มว่า บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีสเตียรอยด์ใช้แล้วหน้าไม่ดำ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน และน้ำหอมซึ่งสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายผมคิดว่าก็สามารถใช้ได้ ซึ่งตัวครีมไม่มีกลิ่นอะไรเลย เป็นกลิ่นเหมือนยามากกว่า ฮ่า ๆ

วิธีใช้

ลูบไล้เอสเซ้นส์ครีม บริเวณใบหน้าเช้า-เย็น หลังล้างหน้า ก่อนทาครีมบำรุง ควรใช้ร่วมกับ BK Acne Serum เซรั่มหน้าใส

คำเตือน อ่านวิธีใช้ให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดหากใช้แล้วมีความผิดปกติใดใดเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชสกร
ข้อแนะนำในการเก็บผลิตภัณฑ์ในที่อุณหภูมิไม่เกิน 40 องศา พ้นจากความร้อน และแสงแดด

BK ACNE BALANCING MASK

รีวิวมาร์คสิวตัวที่ 2 จะเป็น บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก [เลขที่ใบรับจดแจ้ง 10-1-6100062382] มาร์กหน้าสูตรธรรมชาติเพื่อผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวโดยเฉพาะ และยังช่วยปรับสมดุลผิวหน้า ต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวไม่ได้เป็นคนที่มีสิวเยอะขนาดนั้น แต่ช่วงที่เราอยู่บ้านอาจจะไม่ได้ออกกำลังกาย กินของมันเยอะเกินไปทำให้ฮอร์โมนผิดปกติทำให้เกิดสิว ผิวหน้ามันบ้าง ผมก็ได้จัดลองจัดเจ้า บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก มาช่วยดูแลผิวในช่วงนั้นซึ่ง

บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก เป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการมาส์คหน้าหรือการพอกผิวโดยมีส่วนผสมหลักอย่างสารสกัดใบทีทรี ( Tea Tree Oil) จากประเทศออสเตรเลีย และสาร SEBOCLEAR-MP ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้าซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งส่วนผสมจากมัลเบอร์รี่ที่มีฤทธิ์ Anti Oxidant และช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออก (Mushroom) ที่มีส่วนช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับ ช่วยบำรุงฟื้นฟูให้ผิวแลดูเรียบเนียนเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอและเป็นประจำ

บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่มีแอลทิวเมทิวแอลกอฮอล์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน และที่สำคัญใช้ตัวเนื้อมาส์คยังซิลิโคนแบบไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยส่วนตัวใช้แล้วค่อนข้างโอเคเลย ให้ความรู้สึกเย็นผิวขณะใช้ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ โดยรวมคือชอบเลย และเนื้อมาส์คมีความเข้มข้นสุด ไม่หลุดร่อนเป็นผง ไม่เลอะเถอะขณะใช้

วิธีใช้

บีบมาส์คและทาให้ทั่วใบหน้า และทิ้งไว้ 15 – 20 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 1 – 2 ครั้ง

เคล็ดลับ! สามารถนำมาส์คหน้ามาแต้มสิวเฉพาะจุดได้ด้วยใช้ได้ทั้งช่วงระหว่างวัน หรือก่อนนอนหลอดเดียวคุ้มค่ามาก!

คำเตือน อ่านวิธีใช้ให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดหากใช้แล้วมีความผิดปกติใดใดเกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชสกร
ควรจัดเก็บผลิตภัณฑ์ในสภาพอากาศเย็นแห้งและเก็บให้พ้นแสงโดยปิดฝาภาชนะให้สนิทหลังใช้งานทันที

สรุป

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับ สิว ริ้วรอย กระ จุดด่างดำ ผมแนะนำเลยว่าสองตัวนี้เหมาะมาก ซึ่งราคาที่ขายก็ไม่ได้สูงมาก โดยราคาจะอยู่ที่

  • บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ ขนาด 35 กรัม ราคา 389 บาท และขนาด 4 กรัม 49 บาท
  • บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก ขนาด 35 กรัม ราคา 389 บาท และขนาด 4 กรัม 49 บาท

ซึ่ง บีเค เอคเน่ เอ็กซ์เพิร์ท ไบรท์ และ บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาส์ก มีขนาดพกพาที่ขายใน 7-11 ทุกสาขา ร้านค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ซึ่งขนาดพกพามันเหมาะสำหรับใครที่อยากซื้อมาทดลองก่อนเผื่อว่าชอบ หรือไม่ชอบ เพราะราคาสบายกระเป๋าสุด

ส่วนแบบหลอดขนาดใหญ่มีจำหน่ายตามร้าน watsons konvy.com ร้านค้าชั้นนำทั่วไป รวมทั้งการสั่งซื้อแบบออนไลน์ผ่าน Shopee และ Lazada ก็ได้ด้วยนะ บอกเลยว่าแบรนด์นี้ของเขาหาซื้อง่ายจริง ๆ และเชื่อว่าเพื่อน ๆ น้อง ๆ หลายคนคงรู้จักแบรนด์ BK Acne อย่างแน่นอน!

ช่องทางการติดต่อ

                            

ขอบคุณ  ผู้สนับสนุน